QB 2018 4


SƠ NÉT VỀ CHƯƠNG TRÌNH

Chương trình Định cư Diện Đầu tư Quebec (Quebec Immigrant Investor Program - QIIP) được ra mắt lần đầu vào năm 1986. Chương trình là cơ hội dành cho những cá nhân và gia đình có điều kiện khắp nơi trên thế giới đến sinh sống định cự tại Canada thông qua Tỉnh bang Quebec.

Theo hầu hết các bảng xếp hạng trên thế giới, Canada luôn được xem là một quốc gia lý tưởng và có danh tiếng trên khắp thế giới. Canada còn là một đất nước hiện đại và an toàn, những cá nhân định cư tại đây sẽ được tận hưởng chất lượng sống tuyệt vời trong một xã hội đa sắc tộc và giá cả sinh hoạt phải chăng.

Những nhà đầu tư thuộc chương trình Định cư Diện Đầu tư Quebec sẽ được cấp Visa thường trú nhân vĩnh viễn và có thể bắt đầu sống, làm việc và kinh doanh tại bất kỳ đâu thuộc lãnh thổ Canada. Những người con của các nhà đầu tư này có thể lập tức bắt đầu học tập tại Canada và có thể nộp hồ sơ học tập đến các trường học hoặc đại học với tư cách là một công dân Canada.


ĐIỀU KIỆN THAM GIA

  • Độ tuổi đương đơn từ 22 đến 65 tuổi
  • Trình độ học vấn tối thiểu tốt nghiệp Trung học phổ thông
  • Chứng minh tài chính tối thiểu là 2,000,000 Đô Canada, tài sản đó có thể là tài sản riêng hoặc cùng với sự hỗ trợ của người phối ngẫu. Tài sản bao gồm bất động sản, tiền tiết kiệm, cổ phần công ty, tài sản thừa kế, cho tặng hợp pháp.
  • Có kinh nghiệm quản lý tối thiểu 2 năm trong 5 năm trước khi nộp hồ sơ
  • Ký hợp đồng đầu tư 1,200,000 Đô Canada, số tiền này được đảm bảo bởi chính quyền tỉnh bang Quebec và sẽ được hoàn lại toàn bộ sau 5 năm
  • Không yêu cầu về trình độ ngoại ngữ, tuy nhiên những ứng viên có trình độ tiếng Anh hoặc Pháp là một lợi thế

     
ƯU ĐIỂM CỦA CHƯƠNG TRÌNH

QIIP 22