Regency Palms Colton 1

 

Regency Palms Colton - Trung tâm hỗ trợ đời sống và chăm sóc trí nhớ

 

Tng quan:

Regency Palms Colton là dự án EB-5 thứ 6 củaTrung Tâm Vùng Global Premier America “GPARC” đang được mời góp vốn. Có mối quan hệ tốt với cơ quan Di trú Hoa Kỳ (USCIS) và chưa bao giờ bị khiếu nại, GPARC có nhiều dự án đầu tư và nhiều hồ sơ I-526 đã được chấp thuận trong chương trình EB-5, đồng thời cùng với các đơn vị phụ thuộc đã tạo ra hơn $1 tỉ Mỹ-kim về địa ốc.

Regency Palms Colton bao gồm công trình xây dựng mới một cơ sở chăm sóc đời sống và trí nhớ cao hai tầng và rộng 58.900 sf (5.471 mét vuông) nằm trên một lô đất rộng 1.95 mẫu Anh (0.78 hecta) tại Thành phố Colton miền Nam California, tọa lạc trong phạm vi vùng Inland Empire của Địa hạt San Bernardino. 

Older People Playing Cards

 

Vị trí:

Nhờ vị thế chiến lược tiếp giáp của hai xa lộ I-10 và I-215, Colton tọa lạc tại "trung tâm giao thông của vùng Inland Empire" và phục vụ cho một khu vực thương mại rộng lớn hơn của miền Nam California. Colton đang trở thành một đích đến cho những ai tìm kiếm một nơi cư ngụ, một tinh thần cộng đồng thân thiện và một đời sống cao. Colton cũng cung cấp một môi trường an toàn với rất nhiều cơ hội thăng tiến về học vấn và kinh doanh.

Colton

 

Thiết kế:

Trung tâm sẽ có tổng cộng 79 căn hộ gồm 47 căn hộ hỗ trợ đời sống và 32 căn hộ chăm sóc trí nhớ. Mỗi tầng sẽ có các căn hộ chăm sóc đời sống hỗn hợp ở một phía và có khu chăm sóc trí nhớ riêng biệt.

Thiet ke

 

Thị trường nhà ở cho người cao niên:

Nhóm người trên 65 tuổi được dự đoán sẽ tăng 36% vào cuối thập niên này, lên đến hơn 54,8 triệu so với 40 triệu trong năm 2010. Cho đến năm 2030, tổng số người Mỹ trên 65 sẽ vượt con số hơn 72 triệu người. Trong năm 2015, nhu cầu nhà ở cho người cần chăm sóc đời sống tăng 90% và được phỏng đoán sẽ còn tăng nhiều hơn nữa.

seniors housing returns outpace other property types

 

Dịch vụ của cơ sở:

Một cư dân điển hình của trung tâm hỗ trợ đời sống là người cao niên trên 65 tuổi, chưa cần đến sự chăm sóc của y tá riêng tại nhà nhưng cần môi trường sinh hoạt xã hội thích hợp và một ít sự trợ giúp trong sinh hoạt thường ngày. Tại trung tâm, họ được khuyến khích tự sống độc lập càng nhiều càng tốt nhưng luôn có sẵn một đội ngũ nhân viên phục vụ tại chỗ 24/24 bất kỳ lúc nào cần đến.

Dich vu 

Điều hành cơ sở:

Để điều hành hoạt động hàng ngày về hỗ trợ đời sống và chăm sóc trí nhớ, Regency Palms Colton hợp tác với công ty Meridian Senior Living hiện đang chăm sóc cho hơn 7,500 vị cao niên trên 15 tiểu bang tại Hoa Kỳ.

 CountryHouse 1 1024x768

 

Đầu tư dự án:

vchart

 

Thoái vốn cho nhà đầu tư:

  • Dự án chỉ cần tạo ra 200 việc làm đối với số lượng nhà đầu tư là 20 người để đủ cho họ được thẻ xanh vĩnh viễn trong giai đoạn I-829
  • Dự án được phỏng đoán có một khoảng dư thêm 22% về điều kiện cho người đầu tư được thẻ xanh vĩnh viễn.
  • Dự án sẽ tạo ra 12.7 việc làm cho một nhà đầu tư.

cvrag